Công ty chuyên vận chuyển thu gom chất thải nguy hại

Chất thải nguy hại là mối đe dọa lớn đối với môi trường cũng như sức khỏe con người. Vậy nên bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề nào cũng cần thực hiện thu gom và xử lý chất thải nguy hại theo đúng quy định. Hiểu được tầm quan trọng này, công ty Môi trường Xanh VN đã triển khai dịch vụ vận chuyển thu gom chất thải nguy hại để giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về xử lý chất thải.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay, chúng tôi tự hào được nhiều đối tác lựa chọn là đơn vị hợp tác để vận chuyển thu gom chất thải nguy hại. Với mục tiêu xây dựng một môi trường sống xanh, sạch và đảm bảo an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải hiệu quả. Có được điều này là nhờ vào những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển thu gom chất thải nguy hại.
  • Có đủ năng lực và kinh nghiệm thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại cho doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như: điên tử, hóa chất, nhiệt điện, may mặc, chế biến…
  • Không ngừng đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phù hợp với tình hình thực tế. Cụ thể: Để đáp ứng mọi nhu cầu thu gom và vận chuyển rác của khách hàng, chúng tôi đã trang bị hệ thống vận chuyển chất thải chuyên dụng bao gồm:

– Nhóm xe tải thùng hở

+ Xe tải 17.9 tấn 70C – 025.41

+ Xe tải 13.5 tấn 70C – 027.41

+ Xe tải 5,5 tấn 54N-8595

+ Xe tải 2.350 kg 70C – 028.16

– Nhóm xe ben

+ Xe ben 13,8 tấn 70C-006.10

– Nhóm xe cẩu có thùng

+ Xe tải 3.64 tấn 51C – 165.48

 

  • Toàn bộ quy trình vận chuyển thu gom chất thải nguy hại luôn được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo không phát sinh vấn đề gì ảnh hưởng đến môi trường.
  • Giá cả hợp lý.

Với những lý do trên, chắc chắn công ty Môi trường Xanh VN có thể mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi hợp tác. Vậy nên, nếu khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển thu gom chất thải nguy hại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.