tieu-huy-hang-hoa-vi-pham

Tiêu hủy hàng hóa vi phạm ở đâu?

Theo quy định, cá nhân hay tổ chức khi kinh doanh bất kỳ một loại hàng hóa vi phạm pháp luật như hàng kém chất lượng, hàng giả nhãn hiệu, hàng cấm… đều sẽ bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, tùy thuộc vào hành vi vi phạm. Đồng thời lô hàng này cần được tịch thu và xử lý để tránh tình trạng đưa ra thị trường tiêu thụ. Hiện nay, công ty Môi trường Xanh VN là đơn vị chịu trách nhiệm tiêu hủy hàng hóa vi phạm cho doanh nghiệp.

Thời gian gần đây, lượng hàng hóa vi phạm đang ngày càng gia tăng chóng mặt. Cụ thể là lực lượng quản lý thị trường và các đơn vị chức năng đã tích cực vào cuộc thanh, kiểm tra, phát hiện và tịch thu một số lượng lớn hàng hóa vi phạm, bao gồm đa dạng các loại mặt hàng như mỹ phẩm, thuốc lá, thực phẩm và một số loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ khác.

Theo đó, công tác tiêu hủy hàng hóa vi phạm sẽ do công ty môi trường phối hợp với đơn vị chức năng tiến hành thực hiện. Tùy thuộc vào chủng loại và tính chất hàng hóa đó là gì mà có phương án xử lý khác nhau, đảm bảo mang đến hiệu quả xử lý cao, an toàn với môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hàng hóa các loại, công ty Môi trường Xanh VN là một trong những đơn vị có đủ năng lực để hỗ trợ khách hàng trong việc tiêu hủy hàng hóa vi phạm. Nhờ đội ngũ nhân lực trình độ cao, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại cùng với ứng dụng công nghệ xử lý tiên tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý tối ưu, tuân thủ mọi quy định về bảo vệ môi trường.

Việc tiêu hủy hàng hóa vi phạm là cách tốt nhất để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng lộng hành, từ đó giúp ổn định thị trường trong nước. Vậy nên, nếu khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề này và muốn tìm một công ty môi trường uy tín để hợp tác lâu dài thì công ty Môi trường Xanh VN là lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.