tieu-huy-hang-hoa-het-han-su-dung-hu-hong

Tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng

Sự phát triển mạnh của ô nhiễm môi trường đang dần phá hoại cuộc sống và sức khỏe của con người. Đứng trước tình hình ấy, chúng ta cần phải có những phương pháp để xử lý chất thải, bảo vệ môi trường sống của mình. Vậy làm sao để tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng mà không ảnh hưởng đến môi trường?

Tác hại của hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng

Hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng đã từng là thành phẩm trong quá trình kinh doanh sản xuất. Tuy nhiên, chúng tại không kịp tiêu thụ dẫn đến tình trạng này. Phần lớn chúng thường bị vứt tại các bãi rác hay sông suốt, đất,…Điều này lại ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của con người.

  • Đối với môi trường: hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng khi bị vứt bỏ có thể làm tắt nghẽn mạch lưu thông của nguồn nước, khiến cho vi khuẩn tồn đọng gây ô nhiễm, biến đổi tính chất của đất khi bị chôn dưới lòng đất,…
  • Đối với sức khỏe con người: những người sống trong môi trường ô nhiễm có thể mắc rất nhiều loại bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch, huyết áp, viêm nhiễm, chậm phát triển, suy giảm trí nhớ,…

Tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng

Hàng năm, số lượng hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng thải ra môi trường vô cùng lớn. Chính vì điều đó, chúng ta cần phải có một phương pháp tiêu hủy hợp lý, an toàn mà không ảnh hưởng đến môi trường sống. Tất nhiên, việc liên hệ một công ty môi trường để thực hiện nhiệm vụ này là cần thiết. Họ là những người có kinh nghiệm, có trình độ để xử lý vấn đề này khi các doanh nghiệp có yêu cầu.

Môi trường xanh VN của chúng tôi là đơn vị đáng tin cậy trên thị trường. Qui trình tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng của chúng tôi được tiến hành theo qui định với các bước sau:

  • B1: Điều động nhân lực đến nơi cần xử lý hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng. Sau đó, tiến hành vận chuyển số lượng chất thải bằng xe chuyên dụng. Tiến hành báo cáo, lập biên bản bàn giao giữa 2 bên.
  • B2: Phân loại chất thải, áp dụng phương pháp xử lý phù hợp.
  • B3: Tiến hành tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, hư hỏng, gửi hình ảnh hủy hàng hóa (nếu có) và Giấy xác nhận xử lý sau khi đã hoàn thành công việc.

Với qui trình khép kín, chu đáo này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Môi trường Xanh VN có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện, có sự chấp nhận hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *